Xem phong thủy sim theo kinh dịch

Đầu tiên, chúng tôi xin cam kết với quý vị rằng chỉ có duy nhất ở tại website này, dám khẳng định có thể luận được số điện thoại của bạn ảnh hưởng với bạn ra sao. Nếu luận không đúng, các bạn có thể không mua. Hiện tại các website khác chỉ đánh giá tốt xấu, hợp hay không hợp. Chứ chưa website nào đủ trình độ để luận ra được số điện thoại của bạn đang ảnh hưởng thế nào?

Muốn mua sim phong thủy, phải biết sim phong thủy là gì? 

Hai từ Phong Thủy ít ai hiểu được rõ ngọn nguồn 2 từ này. Trong nghĩa đen thì Phong là gió, Thủy là Nước. Phong Thủy thực tế là cụm từ chỉ để xem địa lý của một vùng đất. Bộ "Thẩm Thị Huyền Không Học" của đại sư Thẩm Trúc Nhân có câu: "Khí thừa phong tắc tán, giới thủy tắc chỉ, cố nhân tụ chi sử bất tán, hành chi sử hữu chỉ, cố vị chi Phong Thủy". Tức là: "Khí nương theo gió thì tản mạn, gặp nước giới hạn thì dừng, người xưa là cho tụ khí mà không cho tán, làm cho khí lưu thông mà có chỗ dừng, nên gọi là Phong Thủy". Hay trong bộ "Thanh Ô Thuật" là một trong những bộ kinh về phong thủy đầu tiên của loài người cũng có câu tương tự: 

chú thích sim phong thủy

Tóm lại, phong thủy là cụm từ chỉ sự vận dụng gió và nước để điều khiển khí theo ý muốn. "Tàng phong tụ khí" chính là vậy. Hai chữ "Phong Thủy" nếu hiểu đúng chỉ để vận dụng khi xem thiên văn, địa lý.

Nhưng mấy ai hiểu được rõ ngọn nghành và thông suốt vấn đề này. Ngày nay, làm gì liên quan đến tâm linh, người ta đều cho đó là phong thủy. Điều đó thật sự sai lầm. Khi xét vận mệnh một con người,người ta thường dùng các bộ như Tử Vi, Tứ Trụ, Bát Tự Hà Lạc... thì dùng đúng từ ngữ thì gọi chung là "Mệnh Lý". Khi xem bói theo các nguyên tắc của Kinh Dịch người ta gọi là "Dịch Lý". Còn các bộ môn bói toán thông thường, sẽ gọi đơn thuần là "bói toán". Không thể gộp chung thành hai chữ "Phong Thủy" được.

Nói về chữ "Sim Phong Thủy". Hiện tại có rất nhiều cách chiêm đoán về sim như:

 • Các trường phái có dùng ngũ hành, bát quái (quẻ dịch), âm dương: là các trường phái có dùng các thuật ngữ, và các nguyên lý của Phong Thủy thì có thể được xem là Sim Phong Thủy.
 • Các trường phái như: Xem lý số 4 số cuối, xem theo nạp âm số (ví dụ: 68 là lộc phát, 79 là thần tài, 4 là số tử, 7 là thất...), hay nhiều cách đơn giản khác không có dùng các nguyên lý, thuật ngữ trong phong thủy thì không thể nói là sim phong thủy được.

Chắc nếu không đọc bài viết này, ắc hẳn quý khách sẽ không thể phân biệt được đâu là sim phong thủy, hay đâu là sim bói toán dân gian.

Nói về xem số điện thoại:

Nhân cách hóa một chút, trong Nhân Tướng Học có câu:  "tướng tùy tâm sinh, tướng tùy tâm diệt". Tức là: Tướng lấy tâm làm trọng, tâm lấy tướng để nương nên mới có câu “tâm ấn Phật, Phật ấn tâm” . Một người có tâm tốt thì đa số sẽ có tướng tốt hoặc tướng tốt chứng tỏ tâm người đó tốt, “ tướng do tâm sinh, tướng do tâm diệt” là ở ý đó. Tướng bên ngoài là phần dương, tâm bên trong là phần âm, tướng là ngọn, tâm là gốc. Vậy trong dương có âm, trong âm lại có dương, tuy hai mà lại là một. Chúng đối lập nhưng lại thống nhất với nhau, tác động, bổ trợ cho nhau.

Một người có tướng tốt đẹp đa phần sẽ có tâm tốt đẹp. Nhưng chưa hẳn là thế vì tướng đẹp tâm chưa chắc đã đẹp, tướng xấu tâm chưa chắc đã xấu.

 • Có người tướng đẹp, tâm lại tốt.
 • Có người tướng xấu, tâm cũng xấu.

Trở lại với số sim, người như thế nào thì sim cũng thế. Phong thủy sim cũng có hai mặt: hình thức và ý nghĩa bên trong:

 • Có số điện thoại nhìn bên ngoài đẹp nhưng bên trong nội dung lại xấu.
 • Có số điện thoại nhìn bên ngoài xấu nhưng nội dung lại đẹp.
 • Có số điện thoại bên ngoài đẹp bên trong cũng đẹp.
 • Có số điện thoại bên ngoài xấu bên trong cũng xấu.

Khi đã xét tới phong thủy thì sim nó cũng có một phần mang ý nghĩa tâm linh, nó đi liền với chúng ta trong mọi hoàn cảnh, như một người bạn đồng hành, một người cấp dưới, người vợ, thậm chí là đứa con tinh thần. Vì thế nó cũng ảnh hưởng rất quan trọng trong cuộc đời mỗi chúng ta dù muốn hay không. Chả thế mà có câu: "Gần mực thì đen, gầ đèn thì rạng". 

Ai cũng muốn chơi được với bạn tốt, lấy được vợ hiền chứ có ai muốn bạn mình xấu, vợ mình dở đâu. Cho nên việc chọn một số điện thoại đẹp về hình tướng lẫn nội dung bên trong là việc vô cùng quan trọng và cần thiết với mỗi chúng ta. Khi chúng ta sinh ra số mệnh đã định sẵn, không ai chọn trước cho mình được, nhưng khi sinh ra rồi, ta có quyền chọn bạn mà chơi, chọn vợ mà lấy.

“ Dụng nhân như dụng mộc”, tùy chỗ cong thẳng, tùy việc mà dùng.

Tóm lại khi ta cần điều gì thì chọn số điện thoại phải hỗ trợ hoặc giúp ta mang lại điều đó.

Vậy phải làm thế nào để biết được số điện thoại đó sẽ mang lại những điều ta cần.

Bạn thử nghĩ xem khi cần một điều gì đó ở người bạn của mình thì bạn sẽ làm gì. Tất nhiên là bạn phải tìm hiểu rồi, chỉ có tìm hiểu một cách nghiêm túc thì mới mong có kết quả được, chứ hời hợt xem nhẹ thì khó mà đạt được mục đích. Bạn có thể tự tìm hiểu hoặc nhờ người khác tìm hiểu về người đó cho bạn.

Số điện thoại cũng tương tự như vậy, có thể bạn tự tìm hoặc nhờ người có chuyên môn về lĩnh vực này tìm giúp như khi bạn có bệnh thì hoặc là bạn tự chữa hoặc là phải nhờ tới bác sỹ chuyên khoa.

Tìm hiểu một số điện thoại cũng giống như tìm hiểu về số mệnh một con người vậy. Từ khi sinh ra, trưởng thành đến khi mất đi sẽ diễn tiến như thế nào.

Điều đó thật là khó khăn phải không? Làm sao mà bạn chỉ cần một số sim phong thủy mà mất cả năm hoặc thậm chí là gần chục năm để tìm hiểu bộ môn phong thủy cho tường ngọn ngành được. Nhưng, nếu không hiểu về phong thủy mà đi mua sim phong thủy thì chẳng khác nào nắm dao đằng lưỡi.

Cuộc sống thương trường, người ta chỉ kinh doanh sao cho ra tiền là được mà mấy ai hiểu giá trị thực của phong thủy. Bởi vậy, các website sim phong thủy mọc như nấm, nhan nhản ngoài thị trường với những mưu mẹo, những mánh khóe chỉ để hòng lừa quý vị. Các bạn không hiểu thì chỉ có bị lừa gạt.

Tôi không nói vui, thực sự 95% các website sim phong thủy ngoài thị trường đều lừa bịp các bạn đấy? Nếu ai không tin thì cứ liên hệ tôi, tôi sẽ chỉ ra điểm lừa bịp của bọn họ cho quý vị thấy rõ.

Nhưng bạn đừng quá lo lắng, chúng tôi cho ra website này với mong muốn cung cấp cho quý vị những giá trị đích thực của phong thủy. Chúng tôi đánh giá sim một cách khách quan nhất và có tâm nhất. Bạn chẳng cần tìm hiểu về phong thủy cũng đã chọn được sim phong thủy ở website chúng tôi.

Với kinh nghiệm về phong thủy cũng như chuyên ngành về sim phong thủy, chúng tôi tự tin giải đáp cho quý vị tất cả những trường phái sim phong thủy trên thị trường Việt Nam hiện nay.

90% khách hàng mua sim phong thủy thông thường đều không có hiệu quả. Tại sao?

Trả lời:

Hầu hết các cách tính phong thủy hiện nay trên mạng đều không có sự chính xác và không ứng nghiệm vì toàn là phương pháp "thập cẩm". Nghĩa là kết hợp nhiều trường phái khác nhau vào một phép tính, nhưng lại thiếu sự sâu sắc, chuyên sâu.  Nếu quý vị thực sự cần giải đáp về sim phong thủy thì nên đọc hết bài viết này.

1. Ngũ hành sim

Trên thị trường hiện hay có cách tính để xác định về ngũ hành sim như sau: Xét ngũ hành theo "Hậu Thiên Bát Quái" từng con số trong dãy số điện thoại, Sau đó tính hành nào chiếm số đông nhất thì xác định sim thuộc ngũ hành đó, nếu không có số nào vượt trội thì lấy hành cuối cùng trong dãy số làm ngũ hành của sim. 

Ví dụ 1: Sim 0966772613 thì ta thấy trong dãy số có hành Kim là số 6,7 chiếm 50% dãy số, nên xác định số thuộc hành Kim

Ví dụ 2: Sim 0933125681 thì không có hành nào chiếm số vượt trội trong dãy số nên lấy số 1 thuộc hành Thủy làm ngũ hành cho sim.

Tuy nhiên, cách tính đang thông dụng trên thị trường này lại chỉ mang tính chất tượng trưng cho dễ tính, chứ không chính xác. Vì dễ tính nên nó được cop nhặt và lưu truyền trong giới kinh doanh sim phong thủy dẫn đến đại trà như ngày hôm nay trên thế giới mạng.

Vì sao ư? Bạn thử nghĩ một cách đơn giản như giả sử ta có một cái chuồng và nhốt vào đó 5 con vật: Chó, Mèo, Gà, Bò, Heo. Thế bạn xem cái chuồng đó là chuồng gì nhỉ? Bạn lấy con vật mà bạn nhìn thấy sau cùng để gọi cái chuồng đó là chuồng gì chăng? Hay bạn lấy theo con nào đông nhất? Nếu bạn chọn phương án thứ nhất thì quá bất hợp lý, còn phương án thứ 2 là chọn theo con đông nhất thì nếu tôi nhốt cả bầy đó vào chuồng Bò nhưng số gà thì đông nhất thì sao?

Phong thủy cũng giống như ngoài đời thực tế, cũng suy luận một cách khoa học chứ không phải cái gì đó quá khó hiểu.

Việc xác định sim phải hợp chủ là điều hiển nhiên, nhưng không phải là cách này, quý vị hãy đọc tiếp để biết được cách tính làm sao cho sim hợp với chủ.

2. Ngũ hành bản mệnh:

Có một sai sót mà những "nhà phong thủy nghiệp dư" hay sai phạm là tất cả đều dựa theo bản mệnh. Ví dụ sinh năm 1990 là Lộ Bàn Thổ thì cứ lấy mệnh Thổ mà kết hợp với mọi thứ liên quan đến ngũ hành như chọn màu, chọn sim... như vậy là hoàn toàn sai lầm và thiếu hiểu biết.

Để dự đoán vận mệnh một con người, có rất nhiều yếu tốt khách nhau. Mệnh cục một người được cấu thành từ : ngày-tháng-năm và cả giờ sinh. Tùy vào cách cục của thiên can và địa chi biểu thị cho thời gian người đó được ra đời, mà thầy mệnh lý sẽ phân tích những gì đã-đang-sẽ xảy. Qua đó phân tích tính cách, xu hướng và vận dụng bát tự để có cách nhìn nhân sinh tốt hơn về mệnh cuộc con người. 

Vì vậy, tùy vào việc, tùy vào mục đích khác nhau mà người ta sẽ có cách ứng dụng mệnh lý khác nhau để đón cát, tránh hung. Ví dụ về xem dương trạch nhà của, thì người ta ứng dụng mệnh quái, hay còn gọi là cung phi. Xem về bát tự chủ yếu xem về âm dương, thiên can, địa chi, ngũ hành... Tất cả những yếu tố đó gọi là những thông số để cho ta biết rõ hơn về vận mệnh một con người.

Vậy nên chỉ ứng dụng ngũ hành bản mệnh là một sai lầm hết sức nghiêm trọng.

3. Quẻ Hành Bát Quái (Quẻ Dịch):

Kinh dịch là bộ kinh điển, được cho là được sáng lập bởi Phục Hy, khái niệm về bộ môn kinh dịch quý vị có thể tham khảo tại đây

Yếu tố này mới chính là yếu tố quan trọng nhất. Muốn biết sim mình ảnh hưởng những gì, ảnh hưởng ra sao, tốt xấu cụ thể như thế nào? Thì không có cách nào khác chính xác hơn Kinh Dịch. Kinh Dịch có thể cho chúng ta biết điều đó. Nếu chỉ đánh giá sim tốt, sim xấu chung chung, kiểu : đúng hoặc sai, yes or no, xấu hay tốt thì đâu phải là phong thủy.

Vậy mà ngoài thị trường, người ta lấy đủ các loại tiêu chuẩn, bày vẽ nhiều phương pháp để đánh giá sim phong thủy. Nào là ngũ hành sim, ngũ hành sinh khắc, du niên... Các phương pháp đó có cách tính bất hợp lý, tự bày vẽ và không phù hợp chút nào.

Không những thế, họ còn có chiêu bài để đánh giá xấu sim của khách hàng. Cho dù số của bạn có tốt đến mấy, khi xem phong thủy ở các website của họ đều bị đánh giá là xấu. Nếu ai chịu để ý, sẽ thấy phần quẻ dịch sẽ bị sai lệch so với sự thật. Ví dụ sim 0963.131.131 của chúng tôi quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu, thì xem ở đó sẽ cho ra thành quẻ Thủy Lôi Truân (Quẻ Thủy Lôi Truân là một quẻ rất xấu).

Các website xem bói sim hiện tại, có nhiều chiêu trò làm sai quẻ dịch sim của khách hàng. Ví dụ: sim của tôi là 0963.131.131 quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu, thì các website này cố tình làm cho ra quẻ Thiên Thủy Tụng, hoặc 1 quẻ xấu nào đó. Để đánh tâm lý khách hàng là sim mình xấu, phải mua sim của họ. Các website này có thể được gọi là "lừa đảo". Nhưng lại rất nổi tiếng và rất nhiều khách hàng đã bị lừa.

Mô hình hoạt động của các website lừa đảo đó như sau:

simphongthuy.vn lừa đảo
Mô hình các website sim phong thủy lừa đảo

 

Có thể nói, họ rất tinh vi và đầy tính toán trong chiến lược lừa đảo khách hàng. Khách hàng không có kiến thức phong thủy cơ bản thì rất dễ bị lừa. Các trang này thường có phương pháp bói sim như nhau, chỉ khác nhau về hình thức giao diện website.

4. Kết hợp dùng Tứ trụ

Chúng tôi vẫn khuyến khích quý khách dùng dụng thần tứ trụ nếu có thể. Nhưng quý khách cần phải hiểu rõ dụng thần tứ trụ là gì mới có thể đánh giá được. Nếu quý khách thực sự không có một khái niệm cơ bản về tứ trụ thì chúng tôi khuyên rằng thà dùng cung phi để đồng khí với quẻ kinh dịch còn hơn ứng dụng tứ trụ bị sai lầm. 

Tứ trụ không phải đánh giá bạn có bao nhiêu ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong tứ trụ, như hiện tại các website sim phong thủy khác đang tính, mà phải xác định sự suy vượng của ngũ hành Nhật Can như thế nào, để xét thân ta là suy hay vượng, và dùng ngũ hành nào làm dụng thần. Mà việc xác định dụng thần không hề đơn giản. Cộng với việc dụng thần của chúng ta sẽ thay đổi theo năm tháng ngày giờ. Do đó, có thể nói dụng thần là thứ bất định, khó có thể dùng dụng thần một cách chính xác.

Nếu quý khách có nhu cầu mua quẻ theo dụng thần thì hãy liên hệ chúng tôi để được chọn quẻ riêng.

"4 yếu tố tôi đã phân tích trên để cho thấy cái sai của các hệ thống tính phong thủy sim trên thị trường như thế nào và tôi hy vọng quý khách có cái nhìn rõ ràng hơn về sim phong thủy"

Tóm lại, trong tất cả các phép bói toán sim phong thủy trên thị trường hiện nay đều không thể bỏ qua yếu tố kinh dịch, thế nhưng kinh dịch là bộ môn đòi hỏi kiến thức phong thủy chuyên sâu mới có thể luận giải được nên ít nơi nào có phép luận giải chính xác về sim phong thủy. Khách hàng thường nhìn vào nấc thang điểm sim phong thủy để đánh giá tốt xấu mà quên rằng nó sẽ tốt cái gì và xấu cái gì. Điểm số chỉ là cái tượng trưng được các doanh nghiệp kinh doanh sim đưa ra và không có độ chính xác. 

Chỉ cần đến với simphongthuyuytin.com chúng tôi sẽ cho bạn biết được tất cả những gì sẽ xảy ra với con sim của bạn , với kiến thức phong thủy chuyên sâu chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tối đa trong việc chọn sim phong thủy. 

Quý khách đến với chúng tôi sẽ nhận được các lợi ích sau:

 1. Được tư vấn về số sim bạn đang dùng đã ảnh hưởng với bạn về vấn đề gì?
 2. Tư vấn chọn sim hợp nhất đối với từng nhu cầu như: kích tài lộc hay tăng cường hỗ trợ về sức khỏe, tình cảm.
 3. Được khuyến mãi gói "chọn ngày kích hoạt sim" để kích hoạt sim sao cho tốt nhất.

Tất cả những quyền lợi trên tôi đảm bảo sẽ không có nơi nào có được, chúc mừng vì các bạn đã chọn được nơi mua sim phong thủy chính xác nhất.

CHỌN SIM THEO CON GIÁP

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Chuyên Gia Phong Thủy

Mr Đại

0965.86.86.86

Zalo - Viber: 0963.936.888

Tư vấn giờ hành chính/Tất cả các ngày trong tuần
(Ngoài giờ quý khách vui lòng đặt mua trên web hoặc gọi điện trực tiếp)

Sim theo quẻ