Tuổi Dương Lịch
Tuổi Âm Lịch lúc giờ phút
Tức: giờ , ngày tháng , năm
Mệnh

Kết quả tính Cân Xương Đoán Số

Lưu ý: Việc xác định giờ sinh của chúng tôi đôi khi khiến quý vị thắc mắc, nếu ai biết về Bát Môn Thần Khóa thì mới hiểu tại sao. Ví dụ tháng 3 âm lịch mà lúc 15h30 thì chính xác là giờ Mùi, nếu ai không biết thì sẽ cho là giờ Thân.

Phép "Cân Xương Đoán Số" là phép xem vận mạng một cách ngắn gọn trên cơ sở quy đổi năm sinh, tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh thành một số lượng chỉ nhất định. 

Cân xương tính số là để dự đoán xem số phận của một con người sang giàu hay nghèo khó. Bằng cách xem và quy đổi ngày tháng năm sinh trở thành các cân lượng chỉ cụ thể nhất định.

Từ số lượng chỉ này dùng để giải đoán lá số tử vi qua chữ “phúc” cho một người. Nghĩa là dự đoán số phận của người đó trong tương lai thế nào? Do đó, nếu các bạn muốn biết về số phận của mình trong tương lai có thể tham khảo thuật cân xương đoán số mệnh.

Phương pháp cân xương đoán số

Cách tính cân xương tính số dựa vào năm, tháng và ngày giờ sinh của người đó, từ đó quy ra số cân được đo bằng đơn vị là xương để đoán số vận của người này như thế nào. Có thể dự đoán vận mệnh của người đó như thế nào trong tương lai.

Trong phép cân xương đoán số bao gồm có tổng cộng 60 hoa giáp. Trong đó có 12 tháng, 30 ngày và 12 giờ được kết hợp với nhau trở thành những cách cục có số cân lượng cao thấp không giống nhau.

Lượng số thấp nhất chỉ 2,2 lượng nghĩa là chỉ có 2 lượng 2 chỉ, còn lượng cao nhất sẽ là 7,1 lượng và có tất cả 60 cân lượng. Thường thì số cân lượng này cũng giống như phúc đức của đời người. Nghĩa là cân lượng càng nhẹ thì số mệnh của người đó càng bần hàn vất vả. Ngược lại chỉ số cân lượng càng cao thì người đó có số mệnh được hưởng phú quý vinh hoa càng nhiều.

Bên cạnh đó, phần đa người bình thường nếu có số cân lượng nằm vào khoảng trên 3,5 – 6,0. Điều này cũng dễ hiểu, bởi vì nếu số cân xương thấp quá thì cơ cực nghèo khổ mà cao quá thì thị phi họa hại.

Cân xương đoán số là công cụ cung cấp thông tin nhanh và chính xác nhất dự đoán số mệnh giàu nghèo trong tương lai một người. Chỉ cần dựa vào các thông tin ngày giờ, tháng năm sinh của người đó. Tuy nhiên, yếu tố quyết định đến vận mệnh cuộc đời sau này phụ thuộc vào việc tích góp phúc đức của người đó. Chính vì thế, chỉ cần bạn luôn có lòng thành và làm nhiều việc hướng thiện. Tích công đức và giúp đỡ người khó khăn thì vận mệnh của bạn ắt sẽ dần dần thay đổi tốt lên.

Tháng 7 năm 2024
23
Thứ Ba
Tháng Năm (Đ)
18
Năm Giáp Thìn
Tháng Tân Mùi
Ngày Mậu Tý
Giờ Giáp Tý
Tiết Mang chủng
 
Giờ hoàng đạo: Tý (23h - 1h) , Sửu (1h - 3h) , Mão (5h - 7h) , Ngọ (11h - 13h) , Thân (15h - 17h) , Dậu (17h - 19h)